'Các cầu thủ trẻ phấn khích vì lệnh cấm chuyển nhượng với Chelsea'

Frank Lampard đang đối mặt với một nhiệm vụ thực sự khó khăn. Ngay mùa đầu quay lại dẫn dắt Chelsea, cựu danh thủ này lại không có được sự phục vụ của Eden Hazard, cầu thủ quan trọng nhất của The Blues nhiều năm qua. Tới đây, hậu vệ kì cựu David Luiz có thể sẽ đến chơi cho Arsenal và Chelsea lại bị cấm chuyển nhượng nên Lampard không thể mua về những cái tên chất lượng để thay thế.

Callum Hudson-Odoi agrees new Chelsea contract – reports - Bóng Đá

 Lampard sẽ cần để mắt đến cầu thủ trẻ.

Ngay lập tức, nhiều người nhận ra giải pháp của Chelsea lúc này sẽ là chọn lọc nhân tài từ đội trẻ để đôn lên làm phương án dự phòng cho đội một. Cựu danh thủ Joe Cole, đang là HLV đội trẻ của The Blues cũng đồng ý với ý kiến này, đồng thời cho biết các học trò của anh đang rất háo hức.

  • CĐV Chelsea đồng loạt đánh giá 1* nhà hàng của David Luiz

  • CĐV Chelsea: ‘Lời đáp trả hoàn hảo cho sự phản bội của Luiz’

“Đây là một cơ hội. Tất nhiên không có ai chọn bị cấm chuyển nhượng nhưng nếu chuyện đã rồi, chúng ta vẫn còn thời gian và cơ hội để thay đổi. Các cầu thủ trẻ đang rất hào hứng, đó là bầu không khí tôi chưa từng cảm nhận được trước đây.”

“CLB đã rất xuất sắc suốt hơn 20 năm qua, đặc biệt là từ khi Roman Abramovich đến, Chelsea là đội bóng thành công nhất đất nước này xét về số danh hiệu đạt được. Tôi nghĩ để bắt kịp Manchester City, chúng tôi sẽ cần gắn kết hơn, ổn định hơn, và Frank chính là người sẽ mang đến những điều đó.”

Video: Frank Lampard – Huyền thoại vĩ đại của Chelsea:

Thanh Vũ | 22:05 08/08/2019