Các ông lớn nhất trí thay đổi Premier League

Trong mùa hè năm nay,Premier League đã quyết định thử nghiệm trong việc thay đổi thời điểm đóng cửa phiên chợ chuyển nhượng vào ngày 08/08, tức một ngày trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

Tuy nhiên điều này đã gây ra không ít khó khăn cho các đội bóng, khi những giải đấu khác như La Liga, Serie A,… vẫn có thể tiếp tục mua sắm cho đến tận ngày 02/09. Điều này dẫn đến câu chuyện nhữngLiverpool, Man City, Man Utd,… vừa phải tập trung thi đấu, vừa phải lo lắng về khả năng mất các ngôi sao của mình.

Trước thực tế này, đại diện của 20 đội bóng tại Premier League đã quyết định sẽ tổ chức cuộc họp để bàn về chuyện thay đổi ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các ông lớn đồng loạt kêu gọi Premier League thay đổi - Bóng Đá

 Các đội bóng tại Premier League đã gặp nhiều khó khăn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Theo The Sun, 5 trong số các đội bóng thuộc nhóm Big Six gồm Man City, Liverpool, Arsenal, Tottenham và Man Utd đều đồng ý với việc chốt ngày đóng cửa phiên chợ hè tại Premier League vào ngày 01/09. Chelsea là đại diện duy nhất trong nhóm này vẫn chưa đưa ra quan điểm của mình.

  • ‘Hòa một trận chẳng mang ý nghĩa gì với kết quả cuối mùa’

  • Tượng đài Wenger lại ám chỉ về ngày trở lại

Được biết cuộc họp đầu tiên của 20 đại diện đến từ các đội bóng góp mặt tại Premier League sẽ được tiến hành vào ngày 12 tháng 09 tới đây.

Nói về điều này, thuyền trưởng Liverpool – Klopp từng chia sẻ rằng: “Ai đó giải thích cho tôi biết rằng Premier League có được lợi gì trong sự việc này? Chúng tôi (Liverpool) chẳng có vấn đề gì, nhưng các đội bóng khác, những đội đang có các cầu thủ chủ lực vẫn đang bị lôi kéo trên TTCN thì sao?”

Klopp – Ông vua của Liverpool

Kỳ Anh | 10:05 03/09/2019