"Cậu ấy là sự kết hợp của Ferdinand và Vidic"

Cuối cùng thì Harry Maguire cũng đã là một cầu thủ của Man Utd. Cựu ngôi sao Leicester City hiện là hậu vệ đắt giá nhất trong lịch sử với mức giá 80 triệu bảng, phá vỡ kỷ lục được thiết lập khi Liverpool chiêu mộ Virgil van Dijk vào tháng 1 năm 2018.

Manchester United: Harry Maguire ‘a mix of Ferdinand and Vidic’, according to Tony Cascarino - Bóng Đá

 Maguir đáng để Man Utd kì vọng.

Cascarino cho rằng Maguire là người có thể dẫn dắt Quỷ đỏ trở lại Champions League, sau khi họ kết thúc ở vị trí thứ sáu đáng thất vọng mùa trước.

  • Man Utd đạt thỏa thuận tân binh thứ 4, mức lương cao khủng khiếp

  • Nói không với Man Utd, tương lai nào cho Eriksen?

Cựu ngôi sao Chelsea nói: “Harry Maguire là mẫu cầu thủ mà Man Utd cần có từ rất lâu rồi. Anh ấy là một trung vệ xuất sắc.

Ở trên sân, tôi nghĩ anh ấy là những gì mà hàng thủ Man Utd còn thiếu. Anh ấy là sự pha trộn giữa Rio Ferdinand và Nemanja Vidic – hai trung vệ tuyệt vời ở Old Trafford.

Giống như Ferdinand, anh ấy hiếm khi bối rối – anh ấy luôn tập trung nhưng không bao giờ sợ hãi. Anh ấy cũng tự tin với trái bóng và khả năng chuyền bóng ngày càng cải thiện.

Giống như Vidic, anh ấy có thể chất lí tưởng, và có thể tạo ảnh hưởng lớn ở khu vực 1/3 sân. Anh ấy sẽ là một thủ lĩnh xuất sắc từ hàng thủ. Anh ấy cũng sẽ là một mối đe dọa ở vòng cấm đối phương và ghi được nhiều bàn thắng.

Tôi nghĩ rằng Harry Maguire có thể sớm chứng tỏ mình là trung vệ đáng tin cậy, và có tố chất lãnh đạo để giúp United trở lại top 4.”

Tầm ảnh hưởng của Maguire:

Minh Tuấn | 05:04 08/08/2019