Chào M.U, cho hỏi ông ED còn muốn đặt bàn "bom tấn" nữa không?

Như vậy là Man United đã khép lại kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay với việc chiêu mộ thành công 3 tân binh gồm Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Haary Maguire. Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ đẩy đi 3 cái tên là Antonio Valencia, Ander Herrera và Romelu Lukaku.

Tuy nhiên, bấy nhiêu thôi là chưa đủ để làm cổ động viên Man United hài lòng. Hầu hết người hâm mộ đều trông đợi đội chủ sân Old Trafford sẽ mang về ít nhất một tân binh nữa trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè.

Pizza Hut troll ManUtd and Ed Woodward - Bóng Đá

 Khó khẳng định, Man United đã có một kỳ chuyển nhượng thành công.

Thế nhưng, Man United hoàn toàn “án binh bất động” trong khi những đối thủ như Tottenham hay Arsenal liên tục hoàn tất những bản hợp đồng chất lượng. Thật khó để khẳng định, Man United đã có một kỳ chuyển nhượng thành công.

  • Một “cục nợ” nữa sắp được Man United bán đi?

  • Sau Lukaku, Man United chuẩn bị bán thêm một “cục tạ” khác

Chính vì lý do đó, CĐV Man United đã tỏ ra tức giận không ít với Phó chủ tịch Ed Woodward – người phụ trách chính vấn đề chuyển nhượng của Quỷ đỏ. Không ngạc nhiên khi ngày hôm qua (08/08), “#GlazersOut” và “#WoodwardOut” trở thành hashtag thịnh hành số 1 trên twitter.

Mới nhất, hãng Pizza Hut đã được dịp troll Man United và Ed Woodward khi đăng dòng tweet châm biếm: “Chào Man United, cho hỏi ông ED có còn muốn đặt bàn dưới tên “bản hợp đồng bom tấn” nữa không hay là chúng tôi huỷ đặt bàn này luôn?”

Pizza Hut troll ManUtd and Ed Woodward - Bóng Đá

 

Video khả năng xoạc bóng của Aaron Wan-Bissaka:

Tiểu Lam | 13:53 09/08/2019