Chelsea ra phán quyết cho trò chơi ngông của "bom xịt"

Sau một mùa giải thi đấu không nổi bật, Danny Drinkwater đã được Chelsea đem cho Burnley mượn trong mùa giải năm nay. Nhưng khi những ấn tượng trên sân bóng vẫn chưa làm được, thì tiền vệ người Anh đã nhanh chóng “lên báo” vì những rắc rối bên ngoài sân bóng.

Theo The Sun, cầu thủ 29 tuổi sẽ phải rời xa sân cỏ 1 tháng vì lần “chơi ngông” của mình tại hộp đêm Chinawhite, London. Được biết Drinkwater đã cố tình “gạ gẫm” cô bạn gái của Kgosi Ntlhe – người đang đầu quân cho Scunthorpe United. Dù được người đồng nghiệp nhiều lần cảnh cáo, thế nhưng ngôi sao sinh năm 1990 vẫn không chịu dừng lại và còn khiêu khích đối thủ của mình.

Chelsea ra phán quyết cho trò chơi ngông của

 Gương mặt của Drinkwater sau khi bị “hội đồng”.

Hậu quả cựu ngôi sao của Leicester đã bị bị vây đánh bởi 6 tên côn đồ, dẫn đến rách dây chằng mắt cá và phải ngồi ngoài 4 tuần.

  • Klopp nói thật về cảm giác khi Liverpool thua Man City 1 điểm

  • Một loạt trụ cột Man Utd trở lại tập sớm

Tuy hiện đang đầu quân cho Burnley, nhưng Drinkwater vẫn nằm trong quyền quản lý của Chelsea. Do đó, tiền vệ người Anh vẫn hoàn toàn có thể nhận hình phạt từ The Blues.

Nhưng may mắn cho Drinkwater, theo Sky Sports, lãnh đạo của Chelsea đã quyết định bỏ qua cho anh sau sự cố lần này. Có lẽ tại Stamford Bridge, thượng tầng của Chelsea còn nhiều việc khác đáng lo hơn, như cải thiện khả năng phòng ngự kém cỏi từ đầu mùa.

Video những bàn thắng tuyệt đẹp trên sân tập của Chelsea

Kỳ Anh | 20:50 10/09/2019