Chỉ trong thời gian ngắn, Dortmund liên tục hái được "quả ngọt" ở TTCN

Với mục tiêu lật đổ sự thống trị của Bayern Munich tại giải quốc nội, hơn lúc nào hết đây là thời điểm thích hợp để Borussia Dortmund mua thêm tân binh. Và hiện tại dù TTCN chưa chính thức mở cửa nhưng đội bóng áo vàng đen đã có những động thái chớp nhoáng ở phiên chợ hè sắp tới. 

Trong mục tiêu gia tăng sức mạnh trên hàng công, câu lạc bộ vùng Ruhr đã tăm tia đến trụ cột của đại kình địch Borussia Monchengladbach. Thông tin mà đội chủ sân Signal Iduna Park dành sự quan tâm đến Thorgan Hazard là điều không mấy mới mẻ.

Và theo nguồn tin mới nhất từ Kichker, cựu tiền vệ Chelsea đang trên đường đến Dortmund với mức phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro. Bên phía nhà á quân Champions League 2013 cũng đang rất gấp rút để hoàn tất bản hợp đồng này ngay trong mùa hè tới.

 - Bóng Đá

Hazard em trên đường gia nhập Dortmund.

Còn trong trường hợp Dortmund lẫn Gladbach không thể tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán, tiền vệ người Bỉ sẽ chờ đến mùa hè sang năm để có thể khoác màu áo vàng đen theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết, bản hợp đồng hiện tại giữa cầu thủ 26 tuổi và câu lạc bộ chủ quản sẽ đáo hạn vào năm 2020.

‘);(playerPro=window.playerPro||[]).push(i);})();