Chiêu mộ thành công 'măng non', City lại thắng Liverpool

Liverpool và Manchester City đã trải qua một cuộc đua nghẹt thở ở Premier League mùa trước, và trên thị trường chuyển nhượng hè 2019, họ cũng có những cuộc đua để mang về những ‘’sao mai’’ được đánh giá cao nhất nước Anh. Thắng bại ở một cuộc cạnh tranh như thế mới đây đã ngã ngũ.

Theo Footy Extras, Manchester City đã thành công trong việc chiêu mộ một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất nước Anh. Đó là tiền vệ đang được đào tạo tại Aston Villa, Kane Taylor, cầu thủ cũng là mục tiêu của nhiều ông lớn khác trong đó có Liverpool. Theo luật định, Man City sẽ phải chi ra số tiền 129.000 bảng phí bồi thường đào tạo cho Villa.

Liverpool miss out on signing exciting Aston Villa sensation - Bóng Đá

Đội bóng của Pep Guardiola đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ 14 tuổi Kane Taylor từ Aston Villa.

Được biết, Liverpool đặc biệt quan tâm đến Taylor và đã cố gắng thuyết phục ‘’sao mai’’ này ký hợp đồng nhưng bất thành. Arsenal, Manchester United và Chelsea cũng được đồn đoán là có theo dõi Kane Taylor, nhưng cuối cùng thì tiền vệ này đã cập bến sân Etihad. Cầu thủ thuận chân trái này dự kiến sẽ gia nhập đội hình U16 của The Citizens. Việc ký hợp đồng với cầu thủ ở độ tuổi trẻ như thế này được cho là bước đi hợp lý của Nửa xanh thành Manchester, khi mức đền bù sẽ rất hời nếu so sánh với khi cầu thủ đã đủ tuổi ký các dạng hợp đồng chuyên nghiệp – trường hợp Harvey Elliott chuyển tới Liverpool chính là ví dụ tiêu biểu.

  • Top 10 HĐ đắt giá nhất ngày cuối TTCN Premier League: Không tưởng M.U

  • Chia tay Lukaku, Solskjaer mua “sát thủ” nước Anh một thời về thay thế?

Xem highlights trận Community Shield – Liverpool vs Manchester City: 

Ngọc Bách | 15:07 08/08/2019