CHÍNH THỨC: Bayern có bản hợp đồng mới từ Ngoại hạng Anh

Trận thua Borussia Dortmund mới đây tại siêu cúp nước Đức đã cho thấy Bayern Munich vẫn còn tồn đọng nhiều yếu điểm. Rõ ràng, ngay từ lúc này, gã khổng lồ xứ Bavaria đã cảm nhận thấy sự nguy hiểm của đại kình địch ở mùa giải tiếp theo. Vì lẽ đó, sẽ là không thừa nếu Bayern có động thái bổ sung nhân sự trong khoảng thời gian còn lại trên TTCN mùa hè.

Cũng thật trùng hợp khi sau trận thua Dortmund đã bắt đầu xuất hiện nhiều thông tin Leroy Sane sẽ chuyển sang Bayern Munich từ Manchester City với mức phí khoảng 110 triệu euro. Dự kiến trong tầm tuần này, mọi việc sẽ được hoàn tất.

Dẫu vậy, tiền vệ người Đức chưa phải là sự bổ sung cuối cùng mà “Hùm xám” có được. Mới đây, họ đã chính thức có được sự bổ sung chất lượng dù đây không phải là bản hợp đồng với một cầu thủ.

Bayern Munich poach Southampton assistant Danny Rohl - Bóng Đá

 Rohl (bên trái) chính thức có chân trong đội ngũ Bayern.

Cụ thể, Bayern Munich đã thuyết phục được Southampton nhả trợ lý HLV Danny Rohl. Đến Allianz Arena, Rohl sẽ đảm nhận vai trò tương tự như ở nước Anh và ông sẽ là cánh phải đắc lực phò tá HLV Niko Kovac dẫn dắt Bayern đến thành công trong tương lai.

  • Dortmund tiếp tục bành trướng hàng công, săn “viên kim cương đen” cực chất

  • Nước Anh chú ý, Pique xác nhận một người muốn đi

Trên trang chủ, nhà ĐKVĐ Bundesliga thông báo:

Đội ngũ của Bayern đã có thành viên mới: Danny Rohl vừa gia nhập câu lạc bộ với tư cách là trợ lý HLV.”

Video Hernandez gia nhập Bayern:

Lữ Phong | 16:25 07/08/2019