CHÍNH THỨC! Chelsea 1 lúc đẩy đi 2 cái tên, có "thất bại của Mourinho"

Ngay khi lên nắm quyền dẫn dắt Chelsea, HLV Frank Lampard đã sớm thực hiện không ít sự thay đổi. Theo đó, hàng loạt cầu thủ không còn phù hợp với đội bóng đã phải khăn gói ra đi. Thậm chí cả trung vệ David Luiz cũng đã gia nhập Arsenal trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League.

Nhưng kế hoạch thanh trừng lực lượng của Lampard chưa dừng lại ở đây. Và mới nhất, Chelsea chính thức để Kenedy gia nhập Getafe với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Điều này khá bất ngờ khi Kenedy hiện đang trong năm cuối cùng của hợp đồng tại sân Stamford Bridge.

Kenedy leaves Chelsea on a season-long loan deal - Bóng Đá

 Kenedy rời Chelsea.

Mùa trước, Kenedy khoác áo Newcastle với bản hợp đồng cho mượn 18 tháng. Trong 41 trận thi đấu cho đội chủ sân St James’ Park, Kenedy ghi được 3 bàn thắng. Trước khi cập bến Getafe, cầu thủ 25 tuổi mới chỉ ra sân 27 lần trong màu áo của The Blues.

  • NÓNG! Sao Chelsea đã ở rất gần Getafe

  • “Cầu thủ bị lãng quên” của Chelsea chuẩn bị sang La Liga

Ngay khi Kenedy rời Chelsea, thêm một cầu thủ nữa cũng nối gót. Cụ thể, CLB Mallorca – hiện đang thi đấu ở La Liga, đã chính thức mượn thành công Baba Rahman từ Chelsea với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Baba Rahman gia nhập Chelsea năm 2015 từ Augsburg, với giá trị hợp đồng thời điểm đó lên tới 18 triệu bảng. Sau 4 năm khoác áo The Blues, Baba Rahman chỉ có đúng 23 lần ra sân cho đội bóng. Cầu thủ này được xem là bản hợp đồng tệ hại nhất của Jose Mourinho tại Chelsea.

Kenedy leaves Chelsea on a season-long loan deal - Bóng Đá

 Rahman tới La Liga chơi bóng.

Video tài năng của Kenedy:

Tiểu Lam | 11:36 03/09/2019