CHÍNH THỨC: Lách qua khe cửa hẹp, CLB Premier League ra mắt tân binh

Đêm qua, TTCN Hè 2019 của Premier League đã chính thức đóng cửa. Tuy vậy để hỗ trợ các đội bóng, BTC hạng đấu số 1 xứ Sương Mù vẫn tạo điều kiện để CLB hoàn tất việc chiêu mộ cầu thủ trong giờ chót. Những trường hợp điền vào mẫu đơn đặc biệt do BTC Premier League cung cấp sẽ được gia hạn thêm thời gian để thực hiện các thủ tục cuối cùng.

Southampton chính là đội bóng đã tận dụng triệt để ngoại lệ từ BTC giải đấu. Cách đây ít phút, trang chủ The Saints xác nhận chiêu mộ thành công Kevin Danso từ Augsburg. Trung vệ 20 tuổi gia nhập St Mary’s theo dạng cho mượn 1 mùa, kèm điều khoản mua đứt vào mùa hè năm sau.

Southampton signs Danso - Bóng Đá

 Tân binh giờ chót của Premier League.

Danso có bố mẹ là người Ghana nhưng sinh ra ở Áo. Năm 6 tuổi, anh đến xứ Sương Mù và trưởng thành qua các cấp độ học viện của MK Dons, trước khi cập bến Augsburg vào năm 2014.

  • Kẻ cười, người mếu sau khi TTCN ở Anh khép lại

  • Đây, thêm một lần Klopp bảo vệ chính sách chuyển nhượng mùa hè

Tháng 03/2017, Danso có trận ra mắt Bundesliga và có tổng cộng 45 lần ra sân ở giải đấu này. Ở cấp độ ĐTQG, tân binh Southampton cũng đã có 6 trận thi đấu.

Trả lời phỏng vấn trang chủ CLB, bản hợp đồng giờ chót của Southampton chia sẻ cảm xúc: “Tôi vui mừng khi gia nhập 1 CLB đã sản sinh ra nhiều cầu thủ vĩ đại. Tôi đang sẵn sàng cho thử thách.”

Xem sự cuồng nhiệt của các fan Southampton:

Phụng Sồ | 15:40 09/08/2019