CHÍNH THỨC: Tân binh Premier League chiêu mộ thành công sao Sevilla

Mới đây, trang chủ Norwich City xác nhận chiêu mộ thành công Ibrahim Amadou từ đại diện Tây Ban Nha, Sevilla. Ngôi sao 26 tuổi cập bến sân Carrow Road theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa giải 2019/20, kèm điều khoản mua đứt.

Amadou bắt đầu sự nghiệp tại Nancy, trước khi chuyển sang Lille vào năm 2015. Anh gia nhập Sevilla hồi tháng 7 năm ngoái và ra sân tổng cộng 29 trận trên tất cả đấu trường mùa trước. Amadou khá đa năng, ngoài vai trò sở trường là tiền vệ phòng ngự, tân binh Norwich còn có thể chơi ở vị trí trung vệ.

Ibrahim Amadou signs for Norwich City - Bóng Đá

 Norwich chiêu mộ thêm tân binh.

Chia sẻ cảm xúc với trang chủ đội bóng mới sau khi gia nhập, Amadou nói: “Tôi hạnh phúc được chơi bóng cho Norwich, bởi vì tôi biết CLB vừa thăng hạng lên Premier League bằng rất nhiều điểm số tại Championship.”

  • Điểm tin tối 07/08: M.U đón 1 tân binh; 4 “bom tấn” sắp nổ giờ G

  • VAR – Premier League 2019/20: Những điều bạn cần biết!

“Đây là thử thách mới và tôi muốn khám phá nhiều hơn về Premier League. Khi còn trẻ, tôi luôn mơ về ngày chơi ở giải đấu này. Khi lớn lên, nó trở thành 1 mục tiêu.

Tôi đã có cơ hội này ở hiện tại và quyết định nắm bắt. Tôi sẽ cố gắng tốt nhất. Có những sự quan tâm từ các CLB ở những quốc gia khác, nhưng ưu tiên của tôi là Premier League. Tôi đã nói chuyện với HLV, ông ấy có vẻ là 1 người tốt và sẽ trao cho tôi cơ hội thi đấu.”

Amadou là chữ ký thứ 5 tân binh Premier League thực hiện hè này, sau Josip Drmic and Sam Byram (mua đứt), cùng Patrick Roberts và Ralf Fahrmann (mượn).

Xem Arsenal cho ra mắt hợp đồng kỷ lục trong lịch sử CLB:

Phụng Sồ | 10:45 08/08/2019