Chốt thoả thuận 60 triệu, Tottenham đón "khao khát" của M.U hôm nay

Chỉ còn chưa đầy 12 giờ đồng hồ nữa, thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa. Với nhiều CLB hàng đầu xứ sở sương mù vào lúc này, mọi việc đang rất khẩn trương với những bản hợp đồng chất lượng cuối cùng được xúc tiến. Cuộc đua “vũ trang” về nhân sự ngày càng diễn ra gay cấn hơn bao giờ hết, khi hàng loạt đội bóng tên tuổi ở nước Anh dần đón về nhiều mục tiêu quan trọng.

Trong số những CLB vẫn đang trụ lại trên “phiên chợ hè” 2019, Tottenham Hotspur là ví dụ điển hình. “Gà trống” nuôi tham vọng lớn ở mùa hè năm nay, nhằm hướng đến mùa giải mới đầy thành công cùng mục tiêu đua danh hiệu. Một trong những vị trí cuối cùng mà HLV Mauricio Pochettino muốn bổ sung là hàng tiền vệ, nơi ông xem là chìa khoá trong những phương án chiến thuật của mình.

Giovani Lo Celso, tiền vệ ngôi sao của Real Betis chính là mục tiêu hàng đầu được Tottenham theo đuổi sát sao suốt thời gian qua. Thượng tầng CLB phía Bắc London cũng ra sức chèo kéo và đàm phán với phía CLB La Liga về trường hợp này nhiều lần, mọi thứ cuối cùng đã có kết quả.

Theo Daily Star, Tottenham đã đạt thoả thuận chiêu mộ Giovani Lo Celso với Real Betis bằng tổng mức phí chuyển nhượng 60 triệu bảng. Theo đó, 52 triệu bảng trả trước và 8 triệu bảng phụ phí kèm theo.

Giovani Lo Celso set to join Tottenham today because of Real Betis plan - Bóng Đá

Giovani Lo Celso sắp là người của “gà trống”?

Cũng theo nguồn tin trên, dự kiến Giovani Lo Celso sẽ cập bến Tottenham để kiểm tra y tế và hoàn tất những thủ tục cuối cùng ngày hôm nay.

  • Nguồn từ Sky Sports, tân binh thứ 4 của M.U là “siêu bom” từ La Liga

  • Không từ bỏ! M.U quyết giật tân binh cuối cùng mùa hè 2019

HLV Mauricio Pochettino nói gì về sức mạnh của Tottenham Hotspur?

Minh Trí | 12:10 08/08/2019