Chủ tịch Tottenham "lật kèo", "siêu tiền vệ" chôn chân ở lại Barca

Thị trường chuyển nhượng mùa hè ở Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa vào đêm nay. Đây là thời điểm then chốt cuối cùng để những CLB hàng đầu xứ sở sương mù có thể gấp rút xúc tiến những thương vụ quan trọng nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới. Với Tottenham Hotspur, đoàn quân Mauricio Pochettino vẫn chưa từ bỏ ý định “chạy đua vũ trang” ở phiên chợ hè 2019.

CLB phía Bắc London đã sở hữu chữ ký kỷ lục với tiền vệ Tanguy Ndombele, người mang lại rất nhiều niềm tin cho khu trung tuyến Tottenham. Tuy nhiên, rõ ràng là thượng tầng “gà trống” vẫn muốn có thêm nhân sự chất lượng. Nhằm gia tăng chiều sâu đội hình lẫn phương án tấn công hiệu quả. Trong bối cảnh đó, Philippe Coutinho chính là mục tiêu được Tottenham nhắm đến.

Philippe Coutinho không có tương lai rõ ràng ở Barcelona sau hàng loạt màn trình diễn đáng thất vọng. Thời gian qua, tiền vệ người Brazil được liên kết đến Arsenal, Manchester United hay cả Tottenham. Trước viễn cảnh đó, “gà trống” bất ngờ vươn lên dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký cựu sao Liverpool. Tuy nhiên, theo ESPN FC, Philippe Coutinho không thể đến Tottenham vì chủ tịch Daniel Levy bất ngờ thay đổi các điều khoản thoả thuận.

Sources: Barca rule out Coutinho Prem return - Bóng Đá

Coutinho không thể trở về Ngoại hạng Anh.

Không thể tìm được tiếng nói chung trong việc chuyển nhượng Coutinho, nhiều khả năng Tottenham sẽ sớm từ bỏ thương vụ này. Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1992 cũng sẽ hẹp cửa quay trở lại nước Anh và đành “chôn chân” ở lại Barcelona với viễn cảnh tương lai tăm tối.

  • Thượng tầng Barca lên tiếng, Inter đón “quái thú” tuyến giữa về Milan

  • Barca “trảm” nhân sự hàng tiền vệ, Man Utd nhanh tay đón lấy ngay đi!

Xem tài năng của Philippe Coutinho:

Minh Trí | 11:05 08/08/2019