"Con thú ngủ đông" trở lại, Barca đã mạnh nay càng đáng sợ hơn!

Mùa giải mới đã gần kề, đây là giai đoạn mà nhiều CLB dần chốt tình hình nhân sự, kiểm tra và thử nghiệm những phương án chiến thuật mới. Với những CLB hàng đầu Châu Âu như Barcelona, sau “phiên chợ hè” 2019 đầy bận rộn, đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng để HLV Ernesto Valverde đưa ra những tính toán về mặt nhân sự một cách chặt chẽ và chính xác nhất.

Trải qua những trận giao hữu ở giai đoạn tiền mùa giải, Barcelona thu về những kết quả không quá ấn tượng nhưng nhìn chung, bộ máy vận hành với các vị trí trụ cột trên sân vẫn thể hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Một số gương mặt còn chấn thương hoặc chưa kịp trở lại tập trung cùng Blaugrana sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong thời gian tới.

Nói riêng đến trận giao hữu thắng Napoli 2-1 vừa qua của Barcelona, có một gương mặt mang lại niềm tin và bất ngờ lớn nhất cho các Cules chính là Ousmane Dembele. Trở lại sau chấn thương với khoảng thời gian hồi phục gian nan, cầu thủ tấn công người Pháp đã cho thấy quyết tâm đặc biệt.

Theo Barcablaugranes, Ousmane Dembele chẳng khác nào một “con thú ngủ đông” và nay đã trở lại rất mạnh mẽ. Từng bước chạy, những pha rê bóng hay tính đột phá của Dembele bên hành lang trái Barca trước Napoli là rất ấn tượng.

Ousmane Dembélé, back from hibernation and ready to conquer - Bóng Đá

Dembele trở lại đầy tích cực.

Dẫu vẫn biết Dembele phải thể hiện và cạnh tranh rất nhiều nếu muốn giành suất thi đấu chính thức với Antoine Griezmann. Tuy nhiên, việc cựu sao Borussia Dortmund quay trở lại và thể hiện tốt mang đến những tín hiệu rất tích cực cho đoàn quân Ernesto Valverde.

  • Pique không ngoa, Barca sẽ đặt mục tiêu “ăn 3” mùa tới!

  • Sở hữu “phù thuỷ” nước Anh, Atletico quyết chiến Real, Barca đến cùng!

Xem tài năng của Ousmane Dembele:

Minh Trí | 13:50 09/08/2019