‘’Đã qua rồi cái ngày mà Real Madrid có thể ký với bất kỳ ai’’

Với chức vô địch UEFA Champions League 2018/19, vị thế của Liverpool trên thị trường chuyển nhượng đã được nâng cao đáng kể. Chính vì vậy, bên cạnh việc Lữ đoàn Đỏ có cơ hội thu hút những ngôi sao chất lượng, họ cũng sẽ dễ dàng giữ chân các trụ cột hơn. Đó là chia sẻ của cựu đội trưởng The Kop, John Barnes, khi ông được hỏi về khả năng Sadio Mane sẽ rời Liverpool để đầu quân cho Real Madrid.

John Barnes: Why Sadio Mane won’t quit Liverpool FC for Real Madrid - Bóng Đá

John Barnes tin rằng Sadio Mane sẽ không chuyển đến Real Madrid.

‘’Đã qua rồi cái ngày mà Real Madrid có thể ký với bất kỳ ai’’, Barnes nói với BonusCodeBets. ‘’Bây giờ Premier League đã là nơi tốt nhất để chơi bóng. Madrid có tốt hơn Liverpool không? Tôi không nghĩ nhất thiết câu trả lời là có. Tôi không nghĩ rằng Mane sẽ rời đi. Tất nhiên, anh ấy có thể phù hợp với bất kỳ đội nào, nhưng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy đến Real Madrid.’’

  • TTCN Anh đóng cửa, Barca vẫn muốn đẩy Coutinho đi

  • “Con thú ngủ đông” trở lại, Barca đã mạnh nay càng đáng sợ hơn!

Liverpool đã kết thúc ở vị trí á quân tại Premier League 2018/19 với chỉ 1 điểm kém hơn nhà vô địch Manchester City. Không dừng lại ở đó, họ đã khép lại mùa giải bằng việc bổ sung chiếc cúp bạc Champions League thứ 6 trong lịch sử vào phòng truyền thống. Rõ ràng, Lữ đoàn Đỏ không thiếu tham vọng, và đúng như nhận định của John Barnes, Real Madrid rất khó có thể thuyết phục ngôi sao người Senegal rời Xứ sở Sương mù.

Xem video Sadio Mane trở lại Liverpool:

Ngọc Bách | 14:06 09/08/2019