Đại diện tới Carrington, "cục tạ" Man Utd sắp đi

Vào ngày hôm qua, Lukaku và người đại diện của mình đều đã đồng loạt xác nhận đang trên đường đến Milano để hoàn tất những thủ tục chuyển đến Inter Milan. Một loạt nguồn tin xác nhận để thuyết phục Man Utd đồng ý với thương vụ khá lùm xùm này, Inter đã phải chấp nhận bỏ ra 65 triệu euro kèm 10 triệu euro phụ phí.

Trong lúc Lukaku đã có mặt tại Italia để chuẩn bị kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục trở thành tân binh của Nerazzurri, thì tại Carrington một cầu thủ khác cũng đang chuẩn bị nói lời tạm biệt với Quỷ Đỏ.

Theo những bức ảnh mà cánh phóng viên vừa chụp được trước trung tâm tập luyện của Man Utd, trung vệ Marcos Rojo đã xuất hiện bên cạnh người đại diện của mình. Nhiều khả năng cả 2 sẽ có một cuộc nói chuyện với các cấp lãnh đạo của Quỷ Đỏ về việc ra đi.

Đại diện tới Carrington,

  Marcos Rojo đã có mặt tại Carrington cùng người đại diện.

Trước đó trang TalkSPORT từng đưa tin cho biết phía Everton đã gửi đến Man Utd đề nghị trị giá 25 triệu bảng dành cho chữ ký của trung vệ người Argentina, cầu thủ chỉ được ra sân 256 phút vào mùa trước.

  • Neville: “Anh ta cũng tới 100kg và thiếu chuyên nghiệp”

  • Cập bến Premier League, sao Juve công khai lời Ronaldo nói với mình

Theo Sky Sports, Marcos Rojo không phải là mục tiêu đầu tiên mà Everton nhắm tới, khi họ từng bị Man Utd từ chối nhượng lại Chris Smalling cách đây vài ngày. 

Kỳ Anh | 17:15 08/08/2019