Dấu hiệu cho thấy “mục tiêu 7 năm” của Man Utd đang ở rất gần Napoli

Napoli đang trải qua 1 mùa hè rất sôi động. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã có được 3 tân binh là Giovanni Di Lorenzo, Elif Elmas và Kostas Manolas. Ngoài ra, Chủ tịch Aurelio De Laurentiis cũng đã kích hoạt điều khoản mua đứt với David Ospina, Orestis Karnezis và Alex Meret.

Vấn đề nơi hàng phòng ngự đã được giải quyết xong. Giờ đây, Napoli sẽ tìm kiếm những cái tên mới để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Sau khi thất bại từ bỏ việc chiêu mộ James Rodriguez, ban lãnh đạo Napoli đã tập trung vào thương vụ mang tên Hirving Lozano. Chàng trai 20 tuổi từng là mục tiêu của Manchester United trong suốt 7 năm qua. Mùa giải vừa qua, anh đã có 21 bàn thắng và 12 pha kiến tạo sau 41 trận đấu cùng PSV Eindhoven. 

Hirving Lozano về Napoli - Bóng Đá

 Hirving Lozano trong màu áo PSV Eindhoven.

Truyền thông tại Italia đưa tin Hirving Lozano đã đồng ý với mức lương 4 triệu euro nếu chuyển đến San Paolo. Ngoài ra, phía PSV Eindhoven cũng đã chấp nhận mức phí chuyển nhượng 42 triệu euro do Napoli đề nghị. Dự kiến, tiền vệ người Mexico sẽ bay đến Italia trong tuần này để tiến hành kiểm tra y tế và chính thức gia nhập Partenopei.

  • Chi 55 triệu euro, Atletico Madrid “chọc tức” Napoli

  • Chi 80 triệu, Napoli đón “khao khát” của Man Utd về Naples

PSV cũng đã tính đến những phương án dự phòng. Theo vi.nl, gã khổng lồ của bóng đá Hà Lan đang quyết tâm chiêu mộ Ritsu Doan của FC Groningen để thay thế cho Hirving Lozano.

*Xem lại thất bại 0-4 của Napoli trước Barcelona:

Faro | 10:15 16/08/2019