Đấu Man City, Daniel Farke lên kế hoạch đầy mạo hiểm

Các hậu vệ Max Aarons, Christoph Zimmerman, Timm Klose và Grant Hanley đều phải ngồi ngoài, trong khi khả năng ra sân của Ben Godfrey và thủ môn Tim Krul cũng để ngỏ.

Nơi tuyến giữa, những Tom Trybull, Moritz Leitner và Mario Vrancic sẽ vắng mặt. HLV Daniel Farke thừa nhận, khi đấu Man City, Norwich có thể phải gọi 2 thủ môn trên băng ghế dự bị để đơn giản là có đủ quân số.

Daniel Farke: Norwich City boss promises same style against Manchester City despite defensive crisis - Bóng Đá

 Norwich đang có khởi đầu không tệ ở Premier League.

“Có nhiều cầu thủ phải hồi phục thể lực hơn là có mặt trên sân tập,” HLV Daniel Farke nói. “Đó là một tình huống khó khăn cho chúng tôi.

  • Chuẩn bị trở lại cuộc chiến PL với Liverpool, đây là thái độ của dàn sao Man City

  • Vừa giật giải lịch sử, Pukki đã lớn tiếng “dọa” Man City

Chúng tôi phải đối đầu với một trong những đội mạnh nhất thế giới, nếu không muốn nói là mạnh nhất, và là một đội bóng mới được thăng hạng, bạn luôn phải ở trạng thái tốt nhất. Tình hình chấn thương khiến mọi thứ thật khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng xử lý nó bằng mọi cách.

Man City thật đặc biệt, họ thật đặc biệt. Nếu bạn chỉ cố gắng đỗ xe bus thì bạn không có cơ hội. Điều quan trọng là bạn có những giai đoạn có thể kiểm soát bóng. Chúng tôi sẽ phải chơi ở đẳng cấp hàng đầu trong phòng thủ và thi đấu thật kỷ luật.

Một điều nữa là chúng tôi phải mang phong cách của mình và cố gắng kiểm soát trận đấu. Ngay cả khi tôi muốn, tôi cũng không thể đỗ xe bus vì tôi không còn các cầu thủ nào ở hàng thủ nữa.”

Những bàn thắng đẹp mắt của Man City vào lưới Norwich:

Minh Tuấn | 08:18 14/09/2019