Điên rồ! Ed Woodward mua sắm như trò đùa, CĐV M.U tức giận đốt áo

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United đã hoàn tất chữ ký của 3 tân binh gồm Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire. CĐV Man United mong chờ sẽ có thêm ít nhất 1 tân binh nữa trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng (08/08).

Tuy nhiên, càng kỳ vọng bao nhiêu thì CĐV Man United càng thất vọng bấy nhiêu. Theo đó, không có bất kỳ một bản hợp đồng nào được ký kết, Quỷ đỏ khép lại kỳ chuyển nhượng Hè một cách khá ảm đạm.

CĐV Man Utd tức giận đốt áo - Bóng Đá

 Áo đấu Man United bị đốt.

Daniel James, Aaron Wan-Bissaka và Harry Maguire đều là những bản hợp đồng chất lượng nhưng lực lượng của Man United vẫn còn khá mỏng, nhất là ở vị trí hàng tiền vệ. HLV Ole Gunnar Solskjaer không có nhiều lựa chọn trong tay sau sự ra đi của Ander Herrera, cộng với tuổi tác của Nemanja Matic.

  • Chuyển nhượng Hè Premier League khép lại: Man Utd thua, ai thắng?

  • Chốt 3 tân binh, Solskjaer đã biết đâu là đội hình mạnh nhất của Man Utd

Chính vì lý do đó, CĐV Man United đã tỏ ra rất tức giận khi Phó chủ tịch Ed Woodward gần như “án binh bất động” trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng. Một số đã tổng sỉ vả Ed Woodward và yêu cầu sa thải người đàn ông này ngay lập tức.

Thậm chí, một CĐV có tên @OttisSnr không thể chịu đựng được chính sách mua sắm của Man United nên đã mang chiếc áo của đội bóng ra đốt. Người này đính kèm thông điệp: “Gửi Man United, tôi rất đau lòng. CLB yêu mến của tôi đã trở thành trò cười vì Woodward.

Tôi sẽ theo dõi đội bóng như CĐV trung lập mùa này. Tôi không còn đủ sức để chứng kiến đội bóng lặp lại những gì đã xảy ra ở mùa giải trước.”

CĐV Man Utd tức giận đốt áo - Bóng Đá

 CĐV Man United đốt áo đấu.

Video khả năng xoạc bóng của Aaron Wan-Bissaka:

Tiểu Lam | 15:41 09/08/2019