"Đó là điều mà Solskjaer không thể dạy cho các học trò"

Vừa qua HLV Arsene Wenger đã có những nhận định cho rằng vấn đều của Manchester United hiện tại, đó là các tài năng trẻ của họ chưa thực sự đủ độ chín.

Rõ ràng, HLV Ole Gunnar Solskjaer còn phải làm việc với các học trò rất nhiều, đặc biệt là Marcus Rashford cùng Anthony Martial – những người được coi là nguồn hỏa lực chính của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên theo danh thủ Darren Bent, có những điều mà nhà cầm quân người Na Uy không thể dạy được. Trên talkSPORT, Bent chia sẻ:

“Ole Gunnar Solskjaer đã ghi rất nhiều bàn thắng trong quá khứ, vì thế ông ấy biết phải trọn vị trí ra sao.”

Manchester United legend Robson lays down Leicester City challenge for Solskjaer's men - Bóng Đá

Solskjaer không thể dạy cho các học trò khả năng phán đoán.

“Đó là điều mà bạn có thể dạy cho người khác bằng cách nói: “Nghe này, khi bóng ở đây, hãy chắc rằng cậu sẽ xuất hiện xung quanh khu vực này.””

  • “Đó chính là câu hỏi cho Man Utd ở thời điểm hiện tại”

  • “Man Utd chắc chắn muốn cậu ấy, một tiền vệ có thể đá cả trung vệ”

“Thế nhưng cũng có những điều mà bạn không thể dạy cho một tiền đạo, như khả năng phán đoán chẳng hạn. Bạn phải có suy nghĩ quả bóng sẽ rơi ở đây, mình phải chớp lấy cơ hội.”

“Có thể có đến 9 lần điều đó không xảy ra nhưng bạn cứ tiếp tục xuất hiện tại vị trí đó và một khi lần thứ 10 là cơ hội, bạn sẽ đưa bóng vào lưới.”

“Tôi nghĩ đó là điều mà bạn không thể dạy được. Với các trung phong, tôi tin rằng đó là phẩm chất có sẵn trong bạn hoặc không.”

HLV Solskjaer vui vì Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka:

Anh Tú | 14:50 13/09/2019