Đòi 2 "vật tế", PSG mở đường cho Real đón "siêu bom" lớn nhất hè 2019

Như đã đưa tin, đây là những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019. Khoảng thời gian còn lại là thời điểm then chốt để nhiều CLB lớn sớm hoàn tất những thương vụ cuối cùng, chốt sổ đội hình và hướng đến mục tiêu chinh phục mùa giải mới. Với Real Madrid vào lúc này, mọi động thái còn lại của đội chủ sân Santiago Bernabeu trên “phiên chợ hè” đều được truyền thông quốc tế đặc biệt quan tâm.

Một trong những thương vụ chuyển nhượng vẫn còn được thượng tầng “nhà trắng” theo sát ở thời điểm hiện tại chính là Neymar, ngôi sao bày tỏ mong muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu không đúng với kỳ vọng. Ngoài Real thì Barcelona cũng rất tích cực trong cuộc đua giành chữ ký tiền đạo người Brazil. 

Tuy nhiên, có vẻ như phía Los Blancos đang chiếm ưu thế hơn trong việc chiêu mộ Neymar từ nước Pháp. Cụ thể, theo Telefoot, PSG đã đưa ra lời đề nghị trao đổi Vinicius Junior hoặc Raphael Varane như một phần thoả thuận mua Neymar của Real Madrid. Nhà đương kim vô địch Ligue 1 “mở đường” cho CLB thành Madrid chốt hạ thương vụ này.

Neymar is no closer to moving to Barcelona and PSG want Vinicius or Raphael Varane from Real Madrid as part of any deal - Bóng Đá

PSG muốn Varane hoặc Vinicius như một phần thoả thuận Neymar.

Với động thái mới nhất được đăng tải từ Paris, có thể thấy diễn biến chuyển nhượng Neymar vẫn còn rất phức tạp và hứa hẹn nhiều bất ngờ phía trước.

  • HLV Ajax lên tiếng, Real tan mộng sở hữu mục tiêu 55 triệu

  • Xác nhận! Real ra quyết định then chốt về “siêu tiền vệ” thất sủng

Xem Neymar tập luyện trước mùa giải mới:

Minh Trí | 06:55 19/08/2019