Eriksen chốt xong tương lai, Man United chính thức hết cơ hội

Manchester United đã tăng cường sự quan tâm của mình cho Christian Eriksen trong những ngày gần đây, bởi HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận thấy tiền vệ người Đan Mạch rất phù hợp với kế hoạch mà ông đang xây dựng.

Nhưng theo BBC Sport, mọi cuộc đàm phán giữa Quỷ đỏ và cầu thủ của Tottenham đã chính thức chấm dứt. Trong khi Man United tìm mọi cách để thuyết phục anh chuyển sang Old Trafford, thì Eriksen lại chỉ mong muốn được chơi bóng tại La Liga.

Solsa vẫn đang hi vọng có thêm ít nhất một bản hợp đồng nữa trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, trong bối cảnh vẫn đang có 3 mục tiêu đang nằm trong tầm ngắm của đội bóng là Bruno Fernandes, Mario Mandzukic và Fernando Llorente. Giữa những cái tên này, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ có được tiền đạo Spurs mà không cần bỏ ra một đồng nào.

Eriksen? Man United đã - Bóng Đá

 Viễn cảnh này sẽ không xảy ra.

Mặt khác, Eriksen chỉ còn một năm trong hợp đồng với Tottenham và họ cũng đang rất cố gắng để tìm cho anh một bến đỗ ngay trong hè này, nếu không muốn tiền vệ này ra đi miễn phí vào cuối mùa. Đáng chú ý, chủ tịch Daniel Levy được cho là chỉ có ý định bán Eriksen sang những đội bóng không thuộc Premier League.

  • XONG! Được Man Utd liên hệ, Eriksen nói 1 câu bất ngờ

  • Coutinho sẽ tốt với Tottenham hơn Eriksen?

Câu lạc bộ trong mơ của anh dĩ nhiên là Real Madrid, nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có động thái nào từ họ. Trái lại, đội chủ sân Bernabeu lại đang nhắm đến Donny Van de Beek.

Huỳnh Phong | 16:00 07/08/2019