Evra dạy dỗ những 'kẻ hám tiền' lợi dụng M.U, Dybala liền đáp trả bất ngờ

Trong suốt sự nghiệp của mình, Patrice Evra đã đoạt được vô số danh hiệu, đáng kể nhất là 5 chức vô địch Premier League, 1 Champions League cùng Man United và 2 lần vô địch Serie A với Juventus. Anh cũng có 13 năm phục vụ đội tuyển quốc gia Pháp với 81 lần ra sân.

Evra được đánh giá là một trong những hậu vệ trái hay nhất trong lịch sử Premier League sau quãng thời gian 8 năm cực kỳ thành công tại Old Trafford, nơi anh có 379 lần ra sân cho câu lạc bộ. Do đó, tình cảm mà Evra dành cho Man United là rất lớn.

Paulo Dybala 'likes' Patrice Evra's Instagram post about signing for Man Utd - Bóng Đá

 Evra không ngần ngại chỉ trích những tay đại diện.

Dù đã chia tay Man United từ lâu nhưng Evra vẫn luôn hướng trái tim về Quỷ đỏ. Cựu hậu vệ người Pháp liên tục có những tuyên bố bảo vệ đội bóng thành Manchester. Mới nhất, Evra lại một lần nữa dằn mặt những người đại diện giới cầu thủ.

  • Hết Dybala rồi đến Eriksen, Man United còn có thể nổ thêm ‘bom tấn’?

  • Sau Man United, Dybala lại sắp sửa “làm loạn” tại Tottenham

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Evra cho hay: “Hỡi những tay đại diện cầu thủ trên toàn thế giới, đừng bao giờ nghĩ Man United là cái ngân hàng để các ngươi bòn rút. Cầu thủ đến với Man United vì logo trên ngực áo và chiến đấu đến chết để giành danh hiệu cho đội bóng.”

Trước đó, Paulo Dybala được liên hệ mạnh mẽ tới Man United. Tuy nhiên, trước đòi hỏi có phần vô lý với mức lương điên rồ, cộng khoản tiền lót tay khổng lồ cho đại diện, Man United đã nhanh chóng chấm dứt đàm phán.

Khá bất ngờ khi Dybala đã bấm nút “thích” bài viết của Evra. Phải chăng Dybala đang cảm thấy chột dạ? Trong đầu Dybala giờ đang suy nghĩ gì, rất khó để đoán nhưng lúc này, BBC và Sky Sports khẳng định, Dybala đòi mức lương 300.000 bảng/tuần mới chịu gia nhập Tottenham.

Paulo Dybala 'likes' Patrice Evra's Instagram post about signing for Man Utd - Bóng Đá

 Hành động của Dybala.

Video tài năng của Paulo Dybala:

Tiểu Lam | 22:24 07/08/2019