HLV Sarri tiết lộ sự thật về mẹ trong ngày quay lại nắm Juventus

Maurizio Sarri đã không thể dẫn dắt Juventus ở hai trận đầu mùa (gặp Parma và Napoli) sau khi ông bị xác định có vấn đề liên quan tới phổi. Người trợ lý Giovanni Martusciello đã hoàn thành tốt vai trò đóng thế với việc giúp Juventus đem về 6 điểm tuyệt đối ở những trận đấu nói trên. 

Trong buổi họp báo trước trận gặp Fiorentina diễn ra vào 20 giờ ngày 14/9, Maurizio Sarri đã có những chia sẻ với báo giới khi chính thức quay lại chỉ đạo Juventus. 

“Tôi có nhiều kỷ niệm về sân vận động diễn ra trận đấu tối nay (Artemio Franchi – PV). Tuy nhiên, đáng tiếc lần gần nhất tôi đến đây là một kỷ niệm buồn”, Sarri nhắc về trận thua của Napoli trước Fiorentina vào tháng 4/2018, khiến đội bóng của ông đánh mất cơ hội soán ngôi vô địch Juventus. 

Sarri: 'Mum not pleased by Juve job' - Bóng Đá

HLV Maurizio Sarri chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Fiorentina. 

HLV Maurizio Sarri sinh ra ở Napoli, nơi cha ông đang làm việc vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chiến lược gia này đã quay lại xứ Tuscany sống từ nhỏ và duy trì tình yêu với Napoli. Cựu HLV Chelsea chia sẻ về người mẹ thậm chí suýt ‘từ mặt’ ông khi hay tin Sarri về dẫn Juventus. 

  • Học Neymar làm loạn không thành, sao Torino xuống nước xin lỗi CLB

  • NÓNG! Thêm dấu hiệu cho thấy Juventus sắp chia tay một công thần

Mẹ tôi không vui chút nào khi hay tin tôi dẫn dắt Juventus. Ngoài ra, bà ngoại tôi sống cách sân vận động Artemio Franchi chỉ 500 mét, vì vậy gia đình chúng tôi đều là những người hâm mộ Viola, trừ tôi là CĐV Napoli.”

Top 5 bàn thắng đẹp của Juventus vào lưới Fiorentina

Lê Dũng | 10:25 14/09/2019