'Hòa một trận chẳng mang ý nghĩa gì với kết quả cuối mùa'

Ngôi sao sinh năm 1993 chia sẻ (theo trang chủ Chelsea): “Chúng tôi ghi hai bàn trong hiệp một sau sai lầm của họ. Huấn luyện viên nói nếu không cẩn thận chúng tôi sẽ thủng lưới, và khi đó cần vực dậy. Chúng tôi đã thua ngay đầu hiệp hai và thế trận sau đó diễn ra không theo mong muốn.

Sau trận, Frank không chỉ trích một cá nhân cụ thể”, Barkley nói, tương tự phát biểu của Lampard. “Chúng tôi không thể hiện tốt như một tập thể, thế nên khi nhận xét là về cả đội. Chúng tôi không tạo ra đủ cơ hội, không sút trúng khung thành nhiều như có thể. Sau trận, mọi người nói về chuyện này trong phòng thay đồ, rằng chúng tôi không thể hiện đúng khả năng.

BARKLEY TIẾT LỘ ĐIỀU HLV NÓI TRONG PHÒNG THAY ĐỒ - Bóng Đá

 Barkley chỉ đá 60 phút trong trận gần nhất.

Tammy ghi hai bàn nhưng mình cậu ấy không thể mang lại chiến thắng. Hôm nay chúng tôi đã không thể hiện đúng phong độ vốn có. Thật thất vọng khi trước mắt không có trận đấu nào để chúng tôi có thể thay đổi tâm trạng lúc này, nhưng chúng tôi sẽ sẵn sàng để thể hiện khi thi đấu trở lại”.

  • Sao trẻ Chelsea nhận lời khen sau trận đấu ra mắt

  • NÓNG! Sao Chelsea đã ở rất gần Getafe

Kết quả không tốt nhưng Chelsea đã có những màn trình diễn đáng chú ý thời gian qua, và Barkley nói về ảnh hưởng của Lampard mang lại, trong đó có việc tin dùng những cầu thủ trưởng thành từ Học viện. “Anh ấy muốn chúng tôi tiến bộ, chơi ở cấp độ mà chúng tôi có thể.

Anh ấy không quá mềm mỏng, có thể cứng rắn trong lúc tập khi mọi người thể hiện kém. Điểm tích cực là Frank tỏ ra tin tưởng các cầu thủ trẻ. Anh ấy cũng áp dụng phong cách thi đấu mới. Những dấu hiệu đầu tiên cho thấy chúng tôi có sự cải thiện.

Trận đấu vừa qua với Sheffield United không thể quyết định vị trí chúng tôi sẽ kết thúc vào cuối mùa. Giải đấu mới chỉ trải qua 4 vòng, chúng tôi sẽ trở lại sau giai đoạn thi đấu quốc tế, cố gắng trên sân tập và thể hiện tốt hơn khi thi đấu. Lúc này là giai đoạn phát triển của Chelsea, chúng tôi có thể tiến bộ hơn và có thể làm nhiều người ngạc nhiên”. 

BARKLEY TIẾT LỘ ĐIỀU HLV NÓI TRONG PHÒNG THAY ĐỒ - Bóng Đá

 Chelsea đang xếp thứ 11, với chỉ 5 điểm sau 4 vòng đấu.

Barkley cũng khen ngợi Billy Gilmour, người tập cùng đội một hồi mùa hè và vừa qua có trận ra mắt câu lạc bộ. Anh kết lại: “Đó là cầu thủ trẻ đầy tự tin. Khi cậu ấy vào sân, thế trận có thể sẽ rất khác. Cậu ấy đã thể hiện điều đó trên sân tập, tạo cơ hội và ghi bàn. Cậu ấy có tương lai tươi sáng phía trước“.

Những bàn thắng đẹp của Chelsea vào lưới Sheffield:

Trung Quân | 10:00 03/09/2019