"Hư đốn", Messi lộ clip nóng với vợ ngay giữa hộp đêm

Sau khi kết thúc Copa America 2019 cùng tuyển Argentina, Lionel Messi đã tranh thủ thời gian quây quần bên gia đình nhỏ. Đến cuối tháng 7 vừa qua, anh mới quay trở lại đại bản doanh của Barcelona tập trung.

Dù vậy, khi mà mùa giải ở Tây Ban Nha tới cuối tháng 8 mới khởi tranh, Messi vẫn còn rất nhiều thời gian rảnh rỗi. Mặt khác, Messi cũng dính chấn thương nhẹ và không thể góp mặt trong các trận giao hữu đầu mùa Hè của Barcelona.

 Messi liên tục du hí cùng vợ.

Chính vì lý do đó, Messi đã rủ vợ chồng Luis Suarez, Jordi Alba và Cesc Fabregas đến hòn đảo xinh đẹp của Tây Ban Nha, Ibiza du hí. Tại đây, bộ tứ này đã đến vui chơi ở hộp đêm nổi tiếng Ushuaia. Lúc này, Messi có hành động “hư đốn” và cực kỳ táo bạo.

  • Chấn thương của Messi đang gióng lên ‘hồi chuông báo động’ cho tập thể Barca?

  • CHÍNH THỨC: Rung chuyển thành London! ‘Messi 2.0’ ra mắt Tottenham

Cụ thể, Messi đã liên tục dùng tay nắn bóp vòng 3 của Antonella Roccuzzo và nhìn người đẹp 3 con với vẻ say đắm. Có vẻ như trong ánh mắt, Messi muốn nói và làm điều gì đó với cô vợ sexy. Hành động của Messi nhanh chóng bị quay lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Messi nổi tiếng là một người đàn ông nghiêm túc, yêu thương gia đình hết mực thế nên việc làm của Messi khiến không ít người bất ngờ. Rất may là El Pulga chỉ dám làm điều này với cô vợ của mình mà thôi.

 Hành động “hư đốn” của Messi.

Hành động “hư đốn” của Messi với vợ: 

Video tài năng của Lionel Messi:

Tiểu Lam | 16:11 09/08/2019