Jurgen Klopp lí giải nguyên nhân không mua người dự phòng cho Salah và Mane

Mùa giải trước, khi Jurgen Klopp đã giải quyết dứt điểm các lỗ hỏng hàng thủ cho Liverpool thì đến lượt hàng công chơi chùng xuống so với thời gian trước đó. Bộ ba Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino vẫn luân phiên tỏa sáng, tuy nhiên chừng đó vẫn chưa đủ để The Reds chạm đến mục tiêu cao nhất là ngôi vương Premier League. Liverpool được cho sẽ mua về một cầu thủ tấn công chất lượng trong hè này để hoàn thiện đội hình.

Liverpool boss Jurgen Klopp backed to resurrect Gareth Bale's career - EXCLUSIVE - Bóng Đá

 Klopp tin những người mình đang có là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên những gì đội bóng này làm trên phiên chợ hè này là mang về một cặp đôi trẻ giá rẻ, chưa chắc được chơi cho đội một, cùng một lão tướng thủ môn đến dưới dạng chuyển nhượng tự do. Chiến lược gia người Đức không có vẻ gì sẽ đón về người mới trước khi chợ chuyển nhượng đóng cửa.

  • ‘Ngôi á quân của Liverpool mùa trước là một nỗi ô nhục’

  • Robin van Persie chỉ ra điểm yếu của người hùng Liverpool sau thất bại trước Man City

Ông cũng nêu quan điểm của mình: “Bạn không cần phải mua sắm bởi những đội khác cũng mua sắm, điều đó chẳng có ý nghĩa gì, vấn đề không phải ở đó. Nếu mọi người bình tĩnh một chút và nhìn lại đội hình, liệu chúng tôi có cần thêm người không?”

“Mọi người nói chúng tôi cần cầu thủ dự phòng cho Sadio Mane và Mohamed Salah. Nhưng những cầu thủ này vẫn ở đây. Vậy bạn sẽ mang về một cầu thủ một đổi một, một bản hợp đồng lớn ư? Mọi người nghĩ cầu thủ từ CLB khác, từ đất nước khác sẽ tốt hơn cầu thủ đang có, nhưng điều đó không có chứng cứ, những cầu thủ đó thậm chí chưa từng chơi ở đây.”

Video những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mane ở Liverpool:

Thanh Vũ | 21:00 07/08/2019