Khi nào Ozil mới tái xuất trong màu áo Arsenal?

Mùa giải mới đối với Ozil đã diễn ra không thật sự suôn sẻ như kỳ vọng. Ngoài những vấn đề về thể lực chưa đảm bảo, tiền vệ người Đức còn đang phải đối mặt với những rắc rối khác bên ngoài sân cỏ. Cụ thể tính mạng của Ozil đang bị đe dọa, và hiện giới chức trách cũng đang ra sức điều tra thủ phạm đứng sau việc này.

Cũng vì điều này, tiền vệ người Đức đã không có mặt trong ngày ra quân của Arsenal tại Premier League năm nay. Vậy khi nào thì Ozil sẽ trở lại? Phải chăng đó sẽ là trong trận đấu với Burnley vào thứ Bảy tuần này?

Khi nào Ozil mới tái xuất trong màu áo Arsenal? - Bóng Đá

 Vẫn chưa biết rõ thời điểm Ozil sẽ trở lại thi đấu cho Arsenal.

Trả lời câu hỏi này, HLV Emery đã chia sẻ: “Họ (Ozil và Kolasinac) đã trở lại tập luyện cùng với chúng tôi vào thứ Ba. Mesut đã gặp chút vấn đề sức khỏe, và anh ấy cũng không tập cùng chúng tôi vào ngày hôm qua.”

  • HLV của West Ham từng muốn giữ Adrian

  • N’Golo Kante – Điểm tựa cho sự hồi sinh của Chelsea

“Mỗi buổi tập đều cho chúng tôi khá nhiều thông tin, cũng như những phương án dành cho họ. Nếu họ vẫn duy trì được mức độ tập luyện mỗi ngày, tôi sẽ sớm đưa ra những quyết định dựa theo những gì tốt nhất cho đội.”

“Đã có những dấu hiệu rất tích cực. Tôi tin họ đã sẵn sàng để ra sân thi đấu. Lúc này họ chỉ còn đang tập trung vào các buổi tập và các trận đấu của chúng tôi mà thôi.” 

Kỳ Anh | 22:00 15/08/2019