Klopp lo lắng điều gì trước trận đấu với Chelsea?

Trước thềm siêu cúp châu Âu vào rạng sáng mai, Liverpool đang được giới truyền thông đánh giá khá cao so với Chelsea. Đây cũng là điều dễ hiểu sau những gì mà 2 đội đã thể hiện trong lượt trận đầu tiên của Premier League mùa giải năm nay.

Nếu Liverpool đã có chiến thắng 4-1 tưng bừng trước Norwich City, thì Chelsea lại phải hứng chịu một thất bại tới 4 bàn không gỡ khi hành quân đến Old Trafford của Man Utd.

Mặc dù rất nhiều ý kiến đều đang ủng hộ dành cho đội bóng của mình, nhưng trả lời trên tranh chủ của Liverpool, chiến lược gia người Đức vẫn tỏ ra lo lắng:

Klopp lo lắng điều gì trước trận đấu với Liverpool - Bóng Đá

 Jürgen Klopp vẫn dành một sự tôn trọng nhất định cho Chelsea.

“Họ có một cách chơi bóng rõ ràng. Đó là một đội sẵn sàng chơi bóng, đội hình cơ động và có thể thay đổi. Tôi thích những gì đã xem nhưng họ thua 0-4 và đó là một bài học khó khăn.”

  • 5 cầu thủ Man Utd ghi bàn trong trận ra mắt PL gần nhất giờ ra sao?

  • Báo Anh bất ngờ khẳng định tương lai khó tin của Pogba tại MU

“Man United đã tỏ ra sắc bén và bóng đá là như vậy. Nhưng không vì thế mà chúng tôi ít tôn trọng họ. Trái lại là khác. Trong 60 phút đầu tiên, họ chơi quá hay. Chelsea là một đội bóng tốt và chúng tôi đã sử dụng 3 trận đấu để đưa ra những kết luận đúng đắn và kế hoạch tác chiến ở trận đấu tới.”

“Mọi người đều đã sẵn sàng cho danh hiệu đầu tiên. Chelsea sẽ sẵn sàng và chúng tôi cũng cần phải vậy. Nhưng chúng tôi cần phải bỏ qua những lời mà mọi người nói về mình trước trận đấu.” 

Kỳ Anh | 09:45 14/08/2019