Klopp: "Tại sao Chelsea không thể cạnh tranh danh hiệu cùng Lampard?"

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp tin rằng Chelsea sẽ thách thức họ ở mùa giải năm nay trong việc cạnh tranh cho chức vô địch Premier League.

Huấn luyện viên người Đức không nghĩ rằng lệnh cấm chuyển nhượng sẽ là một trở ngại quá lớn cho The Blues vì cuộc tái ngộ với Frank Lampard sẽ bù đắp cho điều đó bằng một sự thúc đẩy tinh thần cực kỳ lớn. Khi được hỏi về cuộc đua danh hiệu mùa tới, Klopp nói:

Tôi muốn nói rằng sẽ có ít nhất sáu đội cạnh tranh cho ngôi vô địch. Tôi không biết từ đâu có nguồn tin rằng Chelsea cùng với Frank [Lampard] sẽ không thể mang lại sự thách thức cho chúng tôi và cho ngôi vô địch.”

Klopp:

Klopp tin rằng người đồng nghiệp trẻ tuổi sẽ làm nên chuyện ở mùa giải này.

Đúng, có thể họ không thể bận rộn với thị trường chuyển nhượng được, nhưng sau nhiều năm khi tất cả những chàng trai trẻ được mang cho mượn, bây giờ họ đã trở lại nhận được những lợi ích từ việc đó. Giống như việc này được tạo ra để dành cho việc bị cấm chuyển nhượng vậy. Bây giờ [Tammy] Abraham cùng tất cả những người khác đã trở lại và đó là một đội tuyệt vời.” Cựu thuyền trưởng của Dortmund chia sẻ.

  • Dù bị cấm chuyển nhượng, Chelsea sẵn sàng để sao trẻ đi học việc

  • Fan Chelsea: “Bán cậu ấy sẽ là sai lầm lớn nhất”

Ở vòng đấu đầu tiên của Premier League 2019-2020, Liverpool sẽ dễ thở hơn với việc chỉ phải tiếp Norwich City trên sân nhà. Trong khi đó Chelsea của HLV Lampard sẽ phải hành quân đến sân Old Trafford ở trận cầu tâm điểm vòng 1.

Đức Lộc | 19:06 07/08/2019