Mục tiêu số 1 của Man Utd được khuyên đến Man City, Liverpool, Chelsea

Declan Rice là cái tên được Man Utd theo đuổi gắt gao ở mùa Hè 2019 vừa qua. Quỷ đỏ sẵn sàng chi 40 triệu bảng để thuyết phục CLB thành London nhả người. Tuy nhiên, mọi thứ đã không thành công bởi West Ham muốn thu về số tiền cao hơn nhiều.

Declan Rice mới 20 tuổi, là một tiền vệ trung tâm chất lượng. Anh được biết đến với lối chơi tự tin, dũng mãnh nơi tuyến giữa và hứa hẹn sẽ rất lí tưởng với đội hình HLV Ole Gunnar Solskjaer đang gây dựng.

 Danny Mills khuyên Rice đến MC, Liverpool, Chelsea - Bóng Đá

 Rice và Sean Longstaff là 2 cái tên được Man Utd săn đón.

Danny Mills lên tiếng: “Mọi người ở West Ham đều biết có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác trong suốt mùa hè, nhưng Declan Rice đã ở lại nơi cậu ấy đang ở.

  • 2 viện binh trở lại, Arsenal sẵn sàng chiếm Top 4 Premier League

  • “Khi tôi dừng lại để thở, thì họ tiếp tục pressing”

Cậu ấy là cầu thủ giỏi, rất giỏi, với một tương lai rất tươi sáng. Cậu ấy có thể đến một CLB nào đó để có thể giành danh hiệu. Hãy nói thật lòng, Declan Rice sẽ không giành được chức vô địch Premier League tại West Ham bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Nếu Declan muốn đi lên và giành được một thứ gì đó, cậu ấy phải chuyển câu lạc bộ. Cho dù đó là ở một CLB nước ngoài hay một CLB như Manchester City, Liverpool – họ là những ứng cử viên rõ ràng vào lúc này, hoặc có thể một Chelsea sẽ trở nên mạnh mẽ vào một lúc nào đó. Chúng ta hãy chờ xem.”

Những khoảnh khắc thú vị nhất West Ham năm 2018:

Minh Tuấn | 09:09 13/09/2019