"Nếu cậu ấy đến Real Madrid, đó cũng chẳng phải là sự phản bội"

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 vẫn chưa đóng cửa. Đây là thời điểm mà nhiều CLB lớn ở La Liga như Real Madrid và Barcelona vẫn đang ra sức “chạy đua vũ trang”, bổ sung lực lượng và tìm kiếm thêm những nhân sự chất lượng cho mùa giải mới. Tham vọng đua tranh danh hiệu và trở thành đối trọng của nhau khiến Real lẫn Barca chưa sớm từ bỏ “phiên chợ hè” 2019.

Một trong những cái tên được cả 2 “ông lớn” La Liga ráo riết săn đuổi vào lúc này là Neymar, ngôi sao đã tuyên bố muốn rời Parc des Princes sau 2 mùa giải thi đấu không thành công trong màu áo Paris Saint-Germain. Với việc xúc tiến chiêu mộ Neymar, cả Real Madrid lẫn Barcelona cần phải chuẩn bị rất nhiều tiền bạc lẫn cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển nhượng.

Xuất hiện hàng loạt ý kiến cho rằng, siêu sao người Brazil chỉ nên quay trở về Camp Nou đầu quân cho Blaugrana, không nên cập bến Madrid. Tuy nhiên, trước viễn cảnh này, theo cựu danh thủ Rivaldo, nếu Neymar có quyết định chọn Real Madrid thì đó cũng không phải là điều quá to tát:

Rivaldo: Neymar joining Real Madrid wouldn't be a betrayal - Bóng Đá

Rivaldo nói về Neymar.

Nếu Zidane quyết định ký hợp đồng và Neymar gia nhập Real Madrid, tôi không coi đó là sự phản bội.

  • Real Betis xúc tiến, giải cứu “kẻ thất sủng” của Real Madrid

  • Real Madrid sẽ mua được Paul Pogba với 1 điều kiện

Neymar đã rời Barcelona để đến PSG, thì giờ có thể rời PSG để đến Real Madrid.

Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và cậu ấy biết mình nên làm gì trong trường hợp này.

Xem tài năng của Neymar:

Minh Trí | 09:40 15/08/2019