"Nếu PSG mất Neymar, những người khác cũng sẽ đi"

Trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, PSG đã hoàn tất việc hỏi mượn Mauro Icardi từ Inter Milan. Động thái này đang dấy lên không ít câu hỏi về tương lai của Neymar tại Công Viên Các Hoàng Tử.

Cần biết rằng trong bối cảnh cả Cavani và Mbappe không thể ra sân vào cuối tuần qua, PSG cũng không đăng ký cho Neymar thi đấu trước Metz. Đây có thể xem là một hình phạt mà các nhà đương kim vô địch Ligue 1 dành cho ngôi sao người Brazil sau những vụ lùm xùm liên quan đến Barcelona.

 CĐV của PSG cũng đang rất thất vọng với Neymar.

Tuy nhiên với quyết tâm trở lại Barca của Neymar, có lẽ PSG cũng sẽ phải tính đến phương án chia tay cầu thủ này trong những kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Theo cảnh báo của Wenger trên BeIN Sports, việc Neymar ra đi cũng sẽ ảnh hưởng đến những người khác:

  • 10 bản hợp đồng của AS Roma trong mùa hè 2019: Những “người thừa” Premier League

  • CHÍNH THỨC! Vừa chia tay gây sốc, cựu sao Liverpool về lại chốn quen

“Tôi tin rằng cậu ta là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, và tôi rất vui vì cậu ấy đã ở lại PSG. Một khi bạn để mất 1 trong 3 người giỏi nhất, theo quy luật của chúng ta, bạn sẽ mất luôn những người còn lại trong năm tiếp theo (ám chỉ Cavani và Mbappe).”

Thực tế các CĐV PSG cũng chẳng còn kiên nhẫn với Neymar. Bằng chứng là trong trận đấu trước Metz, những biểu ngữ “Biến đi Neymar” đã xuất hiện trên các khán đài.

Video hình ảnh tập luyện của Neymar

Kỳ Anh | 16:20 03/09/2019