Nguồn Sky Sports, tân binh thứ 4 của M.U là "siêu bom" từ La Liga

Thị trường chuyển nhượng mùa hè tại Ngoại hạng Anh đang rất sôi nổi giai đoạn cuối. Đây là thời điểm mà nhiều đội bóng lớn tích cực chốt những thoả thuận cuối cùng, hướng đến mùa giải mới với càng nhiều tân binh chất lượng càng tốt. Trong số những CLB hàng đầu xứ sở sương mù vẫn nuôi hy vọng trên “phiên chợ hè” 2019, Manchester United là ví dụ rất điển hình.

Thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đã có 3 bản hợp đồng mới. Trong đó, Daniel James và Aaron Wan-Bissaka là hai sao trẻ đầy tiềm năng, cho thấy dấu hiệu hoà nhập tốt tại Old Trafford. Bản hợp đồng còn lại chính là “bom tấn” Harry Maguire, người cập bến Nhà hát của những giấc mơ với mức phí chuyển nhượng cao nhất thế giới dành cho 1 ngôi sao phòng ngự.

Bấy nhiêu hẳn vẫn chưa đủ với tham vọng của thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer. Vì vậy, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ tiếp tục có tân binh thứ 4, cũng là tân binh cuối cùng mùa hè năm nay. Theo phóng viên Solhekol từ Sky Sports News, Manchester United hiện đang có những đàm phán để đưa Philippe Coutinho về Old Trafford. Cũng theo nguồn tin trên, Quỷ đỏ thành Manchester thật sự mong muốn sở hữu tiền vệ người Brazil, mọi chuyện giờ chỉ là vấn đề giá cả cuối cùng.

Nguồn từ Sky Sports, tân binh thứ 4 của M.U là

Man Utd sẽ có được Coutinho? 

Như vậy, nếu điều này thành hiện thực, việc Philippe Coutinho gia nhập Man Utd thực sự là “siêu bom tấn” đáng chú ý bậc nhất hè này tại Ngoại hạng Anh.

  • Không từ bỏ! M.U quyết giật tân binh cuối cùng mùa hè 2019

  • 2 ngày và 3 ngôi sao tuyến giữa chờ “gõ cửa” M.U: Solsa chọn ai?

Xem tài năng của Philippe Coutinho:

Minh Trí | 11:55 08/08/2019