NÓNG: Chủ tịch PSG tiết lộ lý do Barca thất bại trong thương vụ Neymar

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 đã đóng cửa. Mặc dù vậy, câu chuyện chuyển nhượng Neymar vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế. Ngôi sao người Brazil bày tỏ mong muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu không thành công. Bến đỗ trong mơ mà tiền đạo sinh năm 1992 nhắm đến là trở về Tây Ban Nha, nơi có Barcelona hay thậm chí là Real Madrid “vẫy gọi”.

Mặc dù vậy, trải qua rất nhiều cuộc đàm phán và trao đổi trực tiếp, PSG vẫn từ chối những lời mời chào đến từ phía Barcelona, đội bóng được đồn đoán là rất quyết liệt trong việc đưa Neymar về Camp Nou. Giới truyền thông thực sự khó hiểu, vì sao Blaugrana lại thất bại ở thương vụ này, khi mà mọi thứ tưởng chừng như đã rất suôn sẻ.

Mới đây, tờ Le Parisien đã trích dẫn phát ngôn của chủ tịch PSG, ông Nasser Al-Khelaifi về thương vụ chuyển nhượng Neymar. Người đứng đầu “gã nhà giàu” nước Pháp cho rằng các CLB lớn mong muốn sở hữu ngôi sao người Brazil đã không làm được 1 điều:

Al Khelaifi:

Chủ tịch PSG chính thức lên tiếng về thương vụ Neymar. 

Vâng, Neymar có thể đi.

  • Thương vụ thất bại, Neymar, PSG và Barca đều đối mặt với thử thách

  • Chiêu mộ Neymar: Nhiệm vụ bất khả thi được PSG giao cho Barca

Nhưng chỉ khi có một lời đề nghị lên đến 300 triệu euro.

Cũng theo nguồn tin trên tiết lộ, Barcelona từng đề nghị đưa Philippe Coutinho vào như một phần thoả thuận, nhưng phía PSG không cho rằng đây là lời đề nghị phù hợp và tiệm cận với mức phí 300 triệu euro mà họ mong muốn.

Xem tài năng của Neymar:

Minh Trí | 10:10 03/09/2019