Rời AC Milan, Gattuso không lo thất nghiệp

Vị chiến lược gia 41 tuổi đang trải qua chuỗi ngày không hạnh phúc tại San Siro. Sau thất bại tại Derby della Madonnina, Rossoneri đã sa sút không phanh, bị Atalanta hất văng khỏi tốp 4 và giờ đây đang gặp khó trong cuộc chiến giành quyền tham dự UEFA Champions League. Nhiều nguồn tin cho rằng Gennaro Gattuso sẽ bị sa thải dù ông có giúp AC Milan quay trở lại đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Rời AC Milan, Gattuso không lo thất nghiệp - Bóng Đá

 Gattuso không lo thất nghiệp nếu phải chia tay AC Milan.

Nếu điều đó xảy ra, Sampdoria sẽ cảm thấy rất vui mừng. HLV Marco Giampaolo đang có những mâu thuẫn không thể hàn gắn với Chủ tịch Massimo Ferrero và 1 cuộc chia tay rất có thể sẽ xảy ra. Theo La Repubblica, Gennaro Gattuso đang được ban lãnh đạo của Blucerchiati nhắm đến cho vị trí thuyền trưởng. Đội chủ sân Luigi Ferraris rất muốn hợp tác với 1 HLV trẻ, mới nổi và đang khát khao thể hiện mình, do đó, Gattuso là sự lựa chọn thích hợp.

  • Chi 20 triệu euro, AC Milan muốn sở hữu sao Juventus

  • Cựu HLV AS Roma xuất hiện, Gattuso đếm ngày rời AC Milan

Vấn đề lớn nhất khiến Massimo Ferrero cảm thấy lo ngại, đó là mức lương của “Rhino”. Tại AC Milan, vị chiến lược gia 41 tuổi đang nhận được 2,5 triệu euro mỗi mùa, con số quá cao so với khả năng của Sampdoria. Tuy nhiên, nhiều khả năng Gattuso sẽ chấp nhận giảm lương để được chuyển đến Luigi Ferraris. Quyết định cuối cùng của cựu tiền vệ Azzurri sẽ được đưa ra sau khi mùa giải 2018 – 2019 kết thúc.

Faro | 16:55 15/05/2019