Sao Chelsea công khai bất mãn với Lampard

Sau khi nói lời chia tay với Higuain (trở lại Juventus), cũng như chấp nhận bán đứt Morata cho Atletico, Chelsea đã không còn nhiều sự lựa chọn cho vị trí trung phong.

Để giải quyết bài toán này, HLV Lampard đã quyết định đặt niềm tin của mình vào tài năng trẻ Tammy Abraham, thay vì lựa chọn một chân sút đầy kinh nghiệm như Olivier Giroud.

Việc chỉ mới xuất hiện 101 phút tại Premier League mùa này, cựu ngôi sao người Pháp đã không thể giấu được sự bất mãn của mình trước quyết định của HLV Lampard. Trên Le Figaro, Giroud đã thẳng thắn cho biết:

Sao Chelsea công khai bất mãn với Lampard - Bóng Đá

 Giroud không hài lòng khi phải ngồi dự bị tại Chelsea.

“Chắc chắn là tôi không thể hạnh phúc với vai trò hiện tại của mình tại đội bóng, vì tôi đang phải ngồi dự bị, trong khi vẫn còn rất khát khao ghi được những bàn thắng.”

  • 53% fan Man Utd muốn một cái tên dự bị, 44% muốn tống tiễn

  • Nabil Fekir: “Liverpool đã nói dối”

“Tôi ở đây để giúp các cầu thủ trẻ, nhưng thời điểm tôi giải nghệ vẫn chưa đến. Tôi vẫn rất khát khao, và vẫn còn rất nhiều mục tiêu. Tôi hoàn toàn không muốn chỉ là tiền đạo số 2 của Chelsea.”

“Tôi ở đây để giúp các cầu thủ trẻ, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi muốn ngồi ngoài.”

Đáng tiếc cho Giroud, vì vào thời điểm hiện tại Lampard cũng không có lý do gì để loại Abraham, khi tài năng trẻ người Anh đang làm rất tốt công việc của mình. Sau 4 vòng đấu tại Premier League, hiện Abraham đã có được 4 bàn thắng. 

Giroud tự hào với màn trình diễn ở Siêu cúp Châu Âu

Kỳ Anh | 10:15 10/09/2019