"Sao trẻ Chelsea đã đúng khi từ chối Bayern"

Sau khi phải nói lời chia tay với cả Robben lẫn Ribery sau khi mùa giải vừa rồi khép lại, Bayern đã nhanh chóng cử các trình sát đi khắp nơi để tìm kiếm những nhân tố thay thế.

Trong số những gương mặt lọt vào mắt xanh của Hùm Xám, ngôi sao trẻ Callum Hudson-Odoi là một cái tên rất đáng chú ý. Được biết các nhà đương kim vô địch của Bayern đã chấp nhận chi 40 triệu bảng cho thương vụ này.

Tuy nhiên, Chelsea đã giữ chân thành công ngôi sao của mình. Mới đây, Hudson-Odoi đăng tải tấm ảnh mình khoác áo Chelsea lên Twitter cá nhân như một động thái từ chối lời đề nghị của Bayern.

 Hudson-Odoi đã từ chối Bayern để ở lại Chelsea.

Về quyết định này của Hudson-Odoi trên GOAL, Wright-Phillips đã cho biết: “Đối với tôi, nếu muốn thành công cậu ấy nên ở lại Chelsea. Khi Hazard rời đi, cậu ấy sẽ có những cơ hội thể hiện mình. Nếu tiếp tục trưởng thành, Hudson-Odoi có thể trở thành ngôi sao mới ở sân Stamford Bridge. Chelsea là nơi tốt nhất để cậu ấy chứng tỏ khả năng của mình.”

  • Đây! Điều chứng minh Fernandes xứng đáng thay thế Eriksen tại Tottenham

  • Đến Tottenham, Giovani Lo Celso sẽ chơi ở vị trí nào?

“Hudson-Odoi có tiềm năng cực lớn, cậu ấy có thể trở thành ngôi sao hàng đầu. Chelsea cũng cần phải giữ chân cậu ấy. Tôi tin Lampard sẽ biết cách giữ cậu ấy ở lại, NHM Chelsea rất muốn chứng kiến Hudson-Odoi ký hợp đồng mới.”

Video tài năng của Hudson-Odoi

Kỳ Anh | 19:45 07/08/2019