SỐC: David Luiz bị Lampard cách li, không phải tự ý bỏ tập

Ở những ngày cuối của thị trường chuyển nhượng này, một vấn đề vừa nổi lên và rất được quan tâm là việc David Luiz sẽ rời Chelsea để đến chơi cho kình địch Arsenal. Nhiều trang tin châu Âu thậm chí cho biết hậu vệ này đã tự ý bỏ tập để gây sức ép lên ban lãnh đạo.

Tuy nhiên mới đây, cây viết của tờ Telegraph, Matt Law, người ở rất gần với sân tập của The Blues, cho biết vấn đề đã phát sinh từ khá lâu, bắt đầu trong đợt giao hữu mùa hè của Chelsea, và HLV Frank Lampard đã quyết định không để David Luiz tham gia buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới, chứ không phải do cầu thủ người Brazil tự ý bỏ tập.

Why Frank Lampard banished David Luiz from Chelsea’s first team training session   Read more: https://metro.co.uk/2019/08/07/frank-lampard-banished-david-luiz-chelseas-first-team-training-session-10536750/?ito=cbshare  Twitter: https://twitter.com/MetroUK | Facebook: https://www.facebook.com/MetroUK/ - Bóng Đá

 Lampard đã chủ động để Luiz nghỉ tập.

Lí do được đưa ra là bởi Lampard nhận thấy những lùm xùm quanh tương lai của Luiz có thể tạo tác động tiêu cực đến các cầu thủ còn lại.

  • Jurgen Klopp lí giải nguyên nhân không mua người dự phòng cho Salah và Mane

  • ‘Ngôi á quân của Liverpool mùa trước là một nỗi ô nhục’

Vụ của David Luiz thực sự là một màn kịch hấp dẫn của thị trường chuyển nhượng ngày cuối, bởi anh đã 32 tuổi và vừa gia hạn hợp đồng với Chelsea vào đầu hè. Sau khi Lampard chính thức quay lại sân Stamford Bridge, lão tướng này cũng đã có những phát biểu hướng tới tương lai của The Blues.

David Luiz đã chơi cho đội bóng áo xanh 6 năm có ngắt quãng, ra sân 248 trận, cùng Chelsea giành 1 Premier League, 1 Champions League cùng nhiều danh hiệu khác.

Video hành trình vô địch Europa League 2018/2019 của Chelsea:

Thanh Vũ | 10:40 08/08/2019