Solskjaer: "De Gea chẳng nói gì khác với tôi ngoài 3 điều"

Tâm điểm thu hút sự chú ý của Manchester United trong 24 giờ qua có lẽ là tin tức liên quan đến tương lai David De Gea. Daily Record cho hay cuối cùng sau nhiều nỗ lực đàm phán, thủ thành Tây Ban Nha đã chấp nhận đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, kèm lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

Theo giao kèo mới, Quỷ Đỏ chấp nhận trao cho De Gea mức đãi ngộ hơn 15 triệu euro/mùa, biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Old Trafford.

Solskjaer:

 De Gea sẽ ở lại United.

Hợp đồng cũ của De Gea sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay và trước đó, từng có không ít đồn đoán về việc thủ thành 28 tuổi sắp ra đi, khép lại 8 năm gắn bó với United. Phong độ của De Gea ở giai đoạn cuối mùa trước và đầu mùa này là không thật sự ổn định.

  • Man United gặp bão chấn thương, Solskjaer trao cơ hội cho 3 “cựu binh”

  • ‘Ở lại Manchester United là lựa chọn tốt nhất với tôi’

Tuy vậy tiết lộ với Sky Sports, HLV Ole Gunnar Solskjaer khẳng định ông hoàn toàn không có bất kỳ lo lắng nào về tương lai bất ổn của cậu học trò số 1 suốt thời gian qua. Chiến lược gia Na Uy hé mở những lời De Gea nói với ông: “De Gea chẳng nói bất kỳ điều gì khác với tôi ngoài việc cậu ấy yêu CLB này, muốn ở lại đây và rằng cậu ấy đã có 1 khoảng thời gian tuyệt vời.”

Xem nhận xét của Solskjaer về màn trình diễn của 3 tân binh:

Phụng Sồ | 08:40 14/09/2019