Thất sủng ở Merseyside, sao Bỉ đã đợi ngày hồi hương

Với việc thị trường chuyển nhượng tại Anh đã đóng cửa vào ngày 08/08, các CLB của Xứ sở Sương mù đã không còn có thể mua thêm cầu thủ. Tuy nhiên, với những trường hợp mong muốn ra đi, các đội bóng Anh hoàn toàn có thể tạo điều kiện do các giải VĐQG tại châu Âu vẫn còn thời hạn cho đến ngày 02/09 để bổ sung tân binh.

Với Everton, trong đội hình của HLV Marco Silva lúc này, tiền vệ Kevin Mirallas gần như đã trở thành người thừa. Từng được coi là một phần không thể thiếu trong lối chơi của Nửa Xanh vùng Merseyside, song tiền vệ người Bỉ lại không được cựu HLV của Watford tin dùng. Mùa giải 2018/19, Mirallas cũng đã bị đẩy đến Fiorentina thi đấu theo dạng cho mượn. Vì vậy, một lời chia tay ngay trong những ngày còn lại của kỳ chuyển nhượng hè có lẽ là quyết định tốt nhất cho cả 2 phía.

Kevin Mirallas Latest - Bóng Đá

Tiền vệ Kevin Mirallas gần như chắc chắn sẽ trở lại quê nhà Bỉ.

Theo Voetbal 24, Mirallas gần như chắc chắn sẽ quay trở lại Bỉ ngay ở mùa hè 2019. Cầu thủ 31 tuổi hiện chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại và được cho là rất háo hức hồi hương sau 2 năm khó khăn ở Merseyside.

  • Chẳng còn đường ở lại M.U, “nỗi thất vọng” cố chấp làm gì?

  • CĐV Arsenal: “Để cậu ấy đá chính hoặc chúng tôi sẽ nổi loạn”

Voetbal cho hay trường hợp của Mirallas đã từng được gợi ý cho các CLB Bỉ trước đó, nhưng không có đội bóng nào gửi lời đề nghị tới Everton. Tuy nhiên, với việc hiện tại Everton đã hạ thấp yêu cầu và sẵn sàng để cựu cầu thủ của Olympiacos ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa, nhiều khả năng mong muốn hồi hương của Mirallas sẽ sớm được thỏa mãn.

Nhìn lại siêu phẩm của Son Heung-min vào lưới của Manchester City:

Ngọc Bách | 10:06 16/08/2019