'Tôi chỉ biết Barca từ TV'

Mặc dù đứng trước rất nhiều đồn đoán sẽ rời Camp Nou trong mùa hè này, nhưng đến nay hậu vệ người Bồ Đào Nha, Nelson Semedo vẫn trụ vững tại Barcelona sau rất nhiều sóng gió. Mùa giải vừa qua, anh thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và nhường chỗ cho Sergi Roberto thi đấu.

Đó là lý do khiến cựu sao Benfica từng úp mở về khả năng chia tay đội bóng xứ Catalan, tuy nhiên ban lãnh đạo câu lạc bộ nhất quyết không để anh ra đi bằng bất cứ giá nào. Theo nguồn tin từ Barca Blaugranes, thượng tầng Blaugrana tuyên bố sẽ cho Semedo trấn giữ hành lang cánh phải ở mùa giải tới với sự hỗ trợ đến từ tài năng trẻ vừa được đôn lên từ đội B, Moussa Wague, còn Roberto được bố trí chơi trên hàng tiền vệ.

Semedo hạnh phúc tại Barca - Bóng Đá

 Semedo sẽ được trọng dụng ở mùa giải tới.

Semedo cảm thấy rất vui mừng trước những tín hiệu tích cực mà ban lãnh đạo Barca mang lại. Phát biểu trong tour du đấu tại Mỹ, anh cho biết:

  • Chấn thương của Messi đang gióng lên ‘hồi chuông báo động’ cho tập thể Barca?

  • ‘Vậy là De Jong đang cố chơi như Barca của Pep rồi’

“Điều quan trọng đối với tôi là mọi người đánh giá cao tôi, huấn luyện viên, tất cả các cầu thủ, chủ tịch câu lạc bộ họ đều muốn tôi ở lại. Tôi rất thích điều này.

Tôi chỉ biết về Barca từ TV nhưng tôi biết sẽ rất khó để chơi ở đây, với rất nhiều cầu thủ giỏi và cách chơi khác. Nhưng với sự giúp đỡ của các cầu thủ và huấn luyện viên, tôi nghĩ rằng tôi đã tiến bộ rất nhiều.”

Highlights Barca vs Napoli tại Mỹ:

Trường Sơn | 11:00 09/08/2019