TRỰC TIẾP ngày cuối chuyển nhượng Premier League: Man City có thêm tân binh

(tiếp tục cập nhật…)

06h00: CHÍNH THỨC! Man City chiêu mộ thành công hậu vệ phải Joao Cancelo từ Juventus. Ở chiều ngược lại, Danilo cũng chia tay đội chủ sân Etihad để đến thành Turin như là một phần của bản hợp đồng. Cancelo được định giá 60 triệu bảng, Danilo là 34 triệu bảng. Khoảng chênh lệch sẽ được Man City trả cho Juve trong vòng 3 năm.

 - Bóng Đá

 Cancelo có thể là tân binh cuối cùng của Man City

TTCN Premier League mùa Hè đóng cửa khi nào?

  • Vì sao Tottenham nên “phá két” mua Ryan Sessegnon?

  • Liverpool “tàng hình” trên TTCN: Hãy tin ở Klopp!

Đây là năm thứ 2 thị trường chuyển nhượng ở xứ sở sương mù sẽ được coi là chính thức đóng cửa trước khi mùa giải mới khởi tranh.

Cụ thể, thay vì kết thúc việc mua sắm cầu thủ vào ngày 31/8 như luật định của FIFA, các CLB Premier League phải lo chiêu mộ tân binh trước ngày 8/8 (23h00 ngày 8/8 theo giờ Việt Nam). Sau ngày này, họ sẽ không được phép đăng ký cầu thủ nữa.

Đây là sự thay đổi lớn do chính BTC Premier League đưa ra dưới sự đồng thuận của đa số các đội bóng. Mục đích là để loại trừ khả năng có trường hợp nổi loạn đòi ra đi khi mà mùa giải đã bắt đầu.

Sau khoảng thời gian quy định trên, hoạt động mua bán vẫn diễn ra bình thường nhưng các CLB Premier League không được đăng ký tân binh cho tới khi TTCN tháng Một mở cửa trở lại. Họ vẫn có thể bán cầu thủ cho các giải đấu khác đến hết ngày 31/8.

Video: Kỹ năng thượng thừa của Cancelo

Thành Đạt | 05:45 08/08/2019