Tượng đài Wenger lại ám chỉ về ngày trở lại

Sau khi khép lại kỷ nguyên trị vì trong 22 năm tại Arsenal vào tháng Năm 2018, Wenger đã tạm gác lại những công việc liên quan đến bóng đá để dành thêm thời gian cho bản thân, cũng như gia đình.

Tuy nhiên sau hơn một năm rời xa sân cỏ, chiến lược gia vĩ đại sắp bước sang tuổi 70 vào tháng tới đang cảm thấy rất “khó chịu” trong nỗi nhớ nghề. Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên beIN SPORTS, Giáo Sư người Pháp đã chia sẻ rằng:

“Tôi chẳng thể sống với ý tưởng rằng tôi sẽ không còn có thể trở lại cầm quân nữa. Tôi có thể nhận một công việc liên quan nào đó. Tôi muốn được một lần nữa được trải nghiệm mức độ cạnh tranh thật khốc liệt của công việc.”

Tượng đài Wenger lại ám chỉ về ngày trở lại - Bóng Đá

 Arsene Wenger vẫn chưa thể từ bỏ bóng đá.

“Tôi đã khá miễn cưỡng trong việc cân nhắc trở lại, nhưng cũng là rất khó khăn khi phải từ chối đề nghị của một vài người.”

  • Wan-Bissaka tập cực sung, Maguire “mời gọi” bom tấn 80 triệu về M.U?

  • Bị chê làm “trò hề”, tân binh Arsenal nói gì?

“Khi bạn đã làm công việc này quá lâu, bạn sẽ không nghĩ rằng mình có thể rời Arsenal và cắt đứt mọi quan hệ. Tuy nhiên tôi cũng đã bắt đầu một cuộc sống mới.”

“Tôi đã học được cách chấp nhận nhận điều này, vì tôi cảm nhận được rằng ở đâu đó, tôi sẽ lại có thể dành trọn trái tim và tâm trí của mình nhiều như khi tôi còn ở tại Arsenal.” 

Arsene Wenger và trận đấu cuối cùng tại Arsenal

Kỳ Anh | 09:50 03/09/2019