Wright-Phillips: 'Hazard rời đi mở ra một con đường cho Hudson-Odoi'

Shaun Wright-Phillips thừa nhận rằng anh không bao giờ tin rằng Callum Hudson-Odoi sẽ rời khỏi Stamford Bridge. Anh nói:

Đối với tôi, tôi nghĩ anh ta luôn phải ở lại. Đặc biệt là khi Hazard rời đi. Nó đã mở ra một con đường cho anh ta. Anh ta có thể trở thành người đó. Có thể không phải với khả năng của Hazard, nhưng anh ấy có tiềm năng để tạo ra rất nhiều sự nguy hiểm cho các đối thủ ở Premier League.”

Wright-Phillips: 'Hazard rời đi mở ra một con đường cho Hudson-Odoi' - Bóng Đá

Hudson-Odoi nhận được sự kỳ vọng rất lớn để thay thế Hazard.

Anh ấy như một nghệ sĩ. Anh ấy thích tạo ra cơ hội và ghi bàn. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất phù hợp với Chelsea. Anh ấy chỉ cần giữ thái độ tập trung và thể hiện khả năng của mình. Tôi thích xem cả Ruben Loftus-Cheek và Callum Hudson-Odoi thi đấu. Tôi nghĩ họ sẽ có một mùa giải thành công cùng với Chelsea. Bạn đã thấy họ làm điều đó vào cuối năm ngoái và tôi nghĩ bây giờ họ sẽ làm điều đó trên sân khấu lớn trong năm nay.” Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ thêm.

  • Fan Chelsea: “Không thể quên đêm tại Munich với cậu ấy”

  • Dù bị cấm chuyển nhượng, Chelsea sẵn sàng để sao trẻ đi học việc

Ở mùa giải trước, cầu thủ sinh năm 2000 đã thi đấu khá ấn tượng dưới quyền huấn luyện viên Maurizio Sarri, đặc biệt là ở đấu trường Europa League. Tuy nhiên do gặp phải một chấn thương vào cuối mùa mà anh vẫn chưa có cơ hội để thể hiện khả năng với tân HLV Frank Lampard.

Đức Lộc | 19:29 07/08/2019