Zidane "đốt que diêm" cuối cùng và mơ về siêu tiền vệ của MU

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng ở Premier League chỉ còn chưa đầy 2 giờ nữa sẽ chính thức đóng cửa. Nhưng theo nguồn tin từ tờ Caught Off Side, HLV Zinedine Zidane vẫn yêu cầu các giám đốc chuyển nhượng cố gắng thúc đẩy thương vụ Paul Pogba một lần nữa, với hy vọng sẽ chiêu mộ thành công tiền vệ người đồng hương ở khoảng thời gian cuối cùng của phiên chợ hè.

Dù Los Blancos đã thực hiện rất nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự trong thời gian qua, nhưng trong thâm tâm Zidane, nếu không có sự góp mặt của ngôi sao người đồng hương trong đội hình thì số lượng tân binh kia vẫn chưa đủ với ông.

Zidane vẫn cố vụ Pogba - Bóng Đá

 Pogba luôn là ưu tiên chiêu mộ hàng đầu của Zidane, nhưng…

Kể từ khi quay lại tiếp quản chiếc ghế nóng tại Bernabeu, cựu danh thủ Juventus đã đưa Pogba vào tầm ngắm. Tuy nhiên, việc Manchester United ra mức giá lên đến 170 triệu euro cho ngôi sao số một câu lạc bộ đã khiến ban lãnh đạo Los Blancos bắt đầu bàn lùi về thương vụ này.

  • Hụt Pogba, mơ sao Brazil của Liverpool, Real nhận cái kết đắng

  • Real hành động bất ngờ thương vụ Pogba và đây là đáp trả của MU

Mặc dù vậy, chiến lược gia người Pháp vẫn cố gắng thuyết phục chủ tịch Florentino Perez mạnh tay mang giấc mơ của ông về Bernabeu. Theo AS, Zizou muốn có được chữ ký của tiền vệ 26 tuổi đầu tiên trong danh sách tân binh Real. Nhưng đến nay, khi thị trường chuyển nhượng tại Anh sắp đóng cửa, Pogba vẫn là người của Man Utd.

Có lẽ Zidane sẽ cảm thấy rất bực bội trước tình hình hiện tại, AS tiết lộ, ông một mực yêu cầu thượng tầng Real Madrid làm mọi thứ có thể trước thời gian hạn định.

Zidane vẫn cố vụ Pogba - Bóng Đá

 Zidane có thể rất bực bội với ban lãnh đạo Real.

Tuy nhiên, khả năng thành công của thương vụ này có thể đã trở thành con số 0 tròn trĩnh, bởi giờ đây, dù Los Blancos có chồng đủ 170 triệu euro lên bàn đàm phán, đội chủ sân Old Trafford vẫn sẽ không đáp lời. Bởi họ không thể tìm được sự thay thế kịp thời cho tiền vệ số một câu lạc bộ ở vài giờ ít ỏi còn lại và điều này sẽ ảnh hưởng khôn lường đến kết quả của Quỷ đỏ ở mùa giải tới.

Dù được toàn quyền quyết định về vấn đề nhân sự, nhưng chiến lược gia người Pháp cũng không thể làm gì đặc biệt hơn, khi Perez không đồng ý duyệt chi số tiền khổng lồ mà ông yêu cầu để chiêu mộ thành công ngôi sao 26 tuổi. Giờ đây, Zizou nên tập trung vào những mục tiêu khả dĩ hơn trên phiên chợ hè như Bruno Fernandes hay Donny Van de Beek và chờ cơ hội chốt hạ vụ Pogba trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Video tài năng của Pogba:

Trường Sơn | 21:43 08/08/2019